Năm 2021 : 2.512

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Để ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và bày tỏ tấm lòng tri ân với nhà giáo Trường Mầm non Măng Non long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Tham dự buổi họp mặt có

- Ông Phạm Tấn Tường

- Ông Nguyễn Văn Chọn - Đảng ủy viên, Bí thư xã đoàn.

- Bà Trương Mỹ Anh - Chủ tịch Hội phụ nữ xã Vĩnh Bình.

- Ông Nguyễn Văn Khải - Phó trạm Y tế xã Vĩnh Bình.

- Ông Võ Minh Quân - Trưởng ấp, Bí thư chi bộ ấp 18.

- Ông Trần Trung Trận - Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ em trường.

- Bà Trần Ngọc Nhung - Thủ quỹ ban đại diện cha mẹ trẻ em trường.

- Cùng toàn thể CBQL, GV, NV và hơn 200 học sinh của trường.

Buổi họp mặt có sự biểu diễn của các tiết mục văn nghệ do các cháu lớp Chồi 1, Lá 1, Lá 2, Lá 3 thể hiện.

Tại buổi họp mặt, nhà trường vinh dự nhận giấy khen tặp thể lao động xuất sắc năm học 2019-2020; phần quà từ ban đại diện cha mẹ trẻ em trường; giấy khen của Sở GD, KHCN; phát thưởng cho các lớp đạt giải "Trang trí lớp" và giấy chứng nhận "Giáo viên dạy giỏi" cấp trường.

Nhân ngày 20/11 chúng ta cùng nghe cũng tâm sự đối với nghề nhà giáo của Cô Dương Thị Thúy Vy và cô Phạm Diễm Trinh