Năm 2020 : 1.246

LỄ BẾ GIẢNG VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP LÁ NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 10/7/2020, Trường MN Măng Non long trọng tổ chức Lễ bế giảng và Lễ ra trường cho học sinh lớp Lá năm học 2019-2020.

Tham dự buổi bế giảng có sự góp mặt của quý đại biểu:

+ Ông Trương Thanh Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Bình.

+ Ông Trần Trung Trận - Trưởng Ban đại diện cha mẹ trẻ em trường MN Măng Non.

+ Bà Phan Ngọc Quyền - Hiệu trưởng trường MN Măng Non.

+ Bà Nguyễn Thị Đẹp - Phó hiệu trưởng trường MN Măng Non.

+ Bà Nguyễn Hồng Thị - Phó hiệu trưởng trường MN Măng Non.

+ Cùng sự góp mặt của toàn thể GV, NV và trẻ các khối lớp.

Qua buổi lễ tất cả chúng ta cùng nghe được kết quả đạt được của trường trong năm học, Các hội thi của cô và trẻ và phụ huynh cùng tham gia thi. Quyết định khen thưởng bé chăm - bé ngoan toàn diện trong năm học 2019-2020.

Ba năm cắp sách đến trường với những hành trang ký ức đẹp của tuổi thơ. Cái tuổi học bằng chơi, chơi bằng học. Trong buổi lễ chúng ta nghe được cảm nghĩ của cô Cao Trúc Cẩm đại diện giáo viên phát biểu cảm nghỉ của mình khi sắp chia tay các cháu thân yêu. Cháu Nguyễn Trúc Anh đại diện cho 175 trẻ phát biểu cảm nghỉ khi sắp rời mái trường thân yêu.

Và cuối cùng, Bà Phan Ngọc Quyền trao giấy chứng hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho 175 trẻ lớp Lá.