Năm 2020 : 1.246

HỘI THI "VĂN NGHỆ - HỘI KHỎE MĂNG NON" DÀNH CHO TRẺ VÀ HỘI THI "VĂN NGHỆ - THỂ DỤC THỂ THAO" DÀNH CHO GV, NV

Ngày 18-19/6/2020, trường MN Măng Non tổ chức Hội thi "Văn nghệ - Thể dục thể thao" dành cho GV, NV và Hội thi "Văn nghệ - Hội khỏe Măng Non" dành cho trẻ.

Tham dự hội thi có bà Phan Ngọc Quyền - Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Đẹp, Nguyễn Hồng Thi - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đội tham gia hội thi.

Hội thi gồm các phần thi như sau:

Hội thi "Văn nghệ - Thể dục thể thao" dành cho GV, NV: tất cả GV, NV nhà trường sẽ bốc thăm chia làm 4 đội, các đội sẽ tham gia phần thi văn nghệ, nhảy bao, bịt mắt đá bóng và kéo co.

Hội thi "Văn nghệ - Hội khỏe Măng Non" dành cho trẻ: Trẻ của các lớp sẽ tham gia bài thể dục đồng diễn và tham gia trò chơi kéo co.

Qua hội thi, thấy được tất cả giáo viên, nhân viên và trẻ tham gia sôi nổi, nhiệt tình và tham gia tốt các phần thi. Đa số các lớp trẻ thực hiện bài đồng diễn Erobic trang phục đẹp, đồng tác phù hợp, thực hiện đều. Giáo viên và nhân viên có sự đoàn kết tham gia các trò chơi, nhằm tạo được không khí vui tươi, trong đơn vị.