Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 85
Năm 2021 : 2.512
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI "KIẾN THỨC CHO MẸ, SỨC KHỎE CHO CON" NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 04/3/2021, Trường Mầm non Măng Non tổ chức hội thi "Kiến thức cho mẹ, sức khỏe cho con" dành cho phụ huynh năm học 2020-2021.

Tham gia hội thi có sự tham dự của bà Phan Ngọc Quyền, Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Đẹp, Nguyễn Hồng Thi, Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng sự tham dự của 33 phụ huynh phụ huynh của tất cả các khối Mầm, Chồi, Lá, mỗi lớp đại diện 3 phụ huynh tham gia thi.

 

Qua hội thi, đạt kết quả như sau:

- Giải nhất: 01 giải

- Giải nhì: 01 giải

- Giải ba: 01 giải

- Giải khuyến khích: 04 giải

 

 

Hội thi giúp phụ huynh có thêm một số kiến thức, kỹ năng về giáo dục dinh dưỡng và phối hợp với giáo viên trong việc chăm sóc trẻ ở nhà trường và gia đình. Tạo được sự đồng thuận cao giữa phụ huynh và nhà trường góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt. Tạo được sân chơi bổ ích, vui chơi lành mạnh và tạo điều kiện để các bậc phụ huynh học sinh giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.

           

Ngoài ra, qua hội thi trường tuyên truyền đến phụ huynh các lớp về việc phòng, chống đuối nước cho trẻ tại nhà, khuyến khích những gia đình có điều kiện cho trẻ học bơi vào dịp hè và việc phòng, chống bạo hành trẻ tại gia đình – nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan