Năm 2024 : 1.397

HỘI THI "BÉ KHỎE VÀ THÔNG MINH" CẤP TRƯỜNG

Ngày 14/3/2019, trường Mẫu giáo Măng Non lông trọng tổ chức hội thi "Bé khỏe và thông minh" cấp trường dành cho trẻ em 5 tuổi.

Tham dự hội thi có Bà Võ Hiếu Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường, Bà Nguyễn Thị Đẹp, Nguyễn Hồng Thi - Phó hiệu trưởng nhà trường và cùng 48 trẻ đại diện cho các trẻ em 5 tuổi ở 8 lớp Lá tham dự.

Các đội dự thi phải trải qua lần lượt 2 phần thi:

- Phần thi "Bé khỏe": Các đội sẽ biểu diễn bài thể dục đồng diễn areobic trong thời gian 5-7 phút. Điểm tối đa là 30 điểm.

- Phần thi "bé thông minh": Các đội sẽ bốc thăm hai câu hỏi từ ban tổ chức với nội dung là thực hiện nghe và trả lời thêm bớt trong phạm vi 9. điểm tối đa là 20 điểm.

Ban tổ chức sẽ chọn ra 12 bé có thành tích xuất sắc để tham dự hội thi "Bé khỏe và thông minh" cấp huyện.