Tổng diện tích nhà trường: 6.000m2. Công trình của nhà trường ở điểm trung tâm được xây dựng kiên cố và bán kiên cố, xung quanh có tường rào ngăn cách với bên ngoài, cổng chính có biển tên trường theo quy định tại Điều lệ trường mầm non. Trường có cống thoát nước, hợp vệ sinh, các điểm lẻ được xây dựng bán kiên cố, đảm bảo đủ diện tích phòng học cho trẻ hoạt động.

Khối phòng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo

- Phòng sinh hoạt chung vừa làm phòng ngủ có diện tích 72 m2, diện tích trung bình 2,1m2 /1 trẻ. Được trang bị đầy đủ các đồ dùng phục vụ trẻ ngủ; Bàn ghế cho giáo viên và trẻ, đủ đồ dùng, đồ chơi và học liệu cho trẻ hoạt động; Có tranh ảnh, hoa, cây cảnh trang trí đẹp, phù hợp. Tất cả đồ dùng, thiết bị bảo đảm theo quy cách do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

- Phòng vệ sinh: 16m2  bảo đảm diện tích trung bình 0,47m2 cho một trẻ và các yêu cầu theo quy định tại Điều lệ trường mầm non, được xây khép kín, liền kề với lớp học, thuận tiện cho trẻ sử dụng, trung bình 8 trẻ có 1 bồn cầu vệ sinh. Chỗ đi tiêu, đi tiểu được ngăn cách bằng vách ngăn. Có chỗ riêng cho trẻ em trai, trẻ em gái. Có đủ nước sạch, vòi nước và xà phòng rửa tay. Các thiết bị vệ sinh bằng men sứ, kích thước phù hợp với trẻ.

- Hiên chơi (vừa có thể là nơi tổ chức ăn trưa cho trẻ) thuận tiện cho các sinh hoạt của trẻ khi mưa, nắng, đảm bảo quy cách và diện tích trung bình trung bình cho một trẻ là 0,5m2, chiều rộng không dưới 2,1m; có lan can bao quanh cao 1,2

Khối phòng phục vụ học tập

Phòng nghệ thuật có diện tích 72 m2, có 9 cây đàn, có gương áp tường, có các thiết bị, đồ dùng phù hợp với hoạt động phát triển thẩm mỹ như:  Đồ chơi âm nhạc, quần áo, trang phục, đạo cụ múa, có đầy đủ dụng cụ thể dục cho trẻ.

Khối phòng tổ chức ăn

        Nhà bếp có diện tích 72 m2 đảm bảo diện tích trung bình cho một trẻ là 0,30m2, được xây dựng theo quy trình vận hành một chiều theo trình tự: Nơi sơ chế, nơi chế biến, bếp nấu, chỗ chia thức ăn. Đồ dùng nhà bếp đầy đủ, vệ sinh và được sắp xếp ngăn nắp, thuận tiện khi sử dụng.

Có kho thực phẩm phân chia thành khu vực để các loại thực phẩm riêng biệt, bảo đảm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Có tủ lạnh lưu mẫu thức ăn.

 Khối phòng hành chính quản trị

- Văn phòng trường: Diện tích 42 m2  cóbàn ghế họp, các biểu bảng, tủ theo quy định.

- Phòng Hiệu trưởng: Diện tích 32 mcó đầy đủ các phương tiện làm việc và bàn ghế tiếp khách.

- Phòng Phó hiệu trưởng: Diện tích 32 mcó đầy đủ các phương tiện làm việc và bàn ghế tiếp khách.

- Phòng hành chính quản trị: Diện tích 32 m2 có máy vi tính và các phương tiện làm việc.

- Phòng y tế: Diện tích 12 m2. Có trang bị một số dụng cụ y tế và đồ dùng theo dõi sức khỏe trẻ. Có bảng thông báo các biện pháp tích cực can thiệp chữa bệnh và chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng, trẻ cân nặng cao hơn tuổi, có bảng kế hoạch theo dõi tiêm phòng và khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ, có tranh ảnh tuyên truyền chăm sóc sức khoẻ, phòng bệnh cho trẻ.

          - Phòng bảo vệ, thường trực: Diện tích 9m2, có bàn ghế, đồng hồ, bảng, sổ theo dõi khách.

          - Phòng dành riêng cho nhân viên: Diện tích 16 m2 có giường nghỉ, tủ cá nhân cho nhân viên

          - Khu vệ sinh riêng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên: Diện tích 32 m2. Có đủ nước sử dụng, có bồn rửa tay và buồng tắm riêng.

          - Khu để xe cho giáo viên, cán bộ, nhân viên có mái che, bảo đảm an toàn, tiện lợi.

- Phòng vi tính: Có diện tích 72 m2 , có đầy đủ các thiết bị công nghệ thông tin phù hợp, phục vụ các hoạt động vui chơi học tập của trẻ.

- Hội trường: Có diện tích 72 m2 phục vụ các hoạt động ngày hội, ngày lễ và trưng bày các tranh ảnh, đồ dùng, đồ chơi tự tạo của nhà trường.