Địa chỉ:  Ấp 18, Xã Vĩnh Bình, H. Hòa Bình, Bạc Liêu

Email:  c0mangnon.phb@sobaclieu.edu.vn

Điện thoại: 02913893272

1. Mô hình hoạt động: Hoạt động giảng dạy theo phương pháp lấy trẻ làm trung tâm

2. Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tốt nghiệp từ cao đảng sư phạm trở lên, có năng lực chuyên môn vững vàng, đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Biết ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, thiết kế giáo án và bài giảng điện tử

3. Mục tiêu đào tạo:
Xây dựng nhà trường từng bước phát triển, nâng cao tay nghề của CBQL, GV, NV. phấn đấu trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình mẫu giáo 100%, Tỷ lệ bé ngoan đạt trên 85%. Tỷ lệ chuyên cần đạt trên 95%.

4. Phương châm giáo dục:
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.
- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.
- Giao lưu và hội nhập quốc tế qua việc chú trọng dạy môn ngoại ngữ với bốn kĩ năng cơ bản giúp học sinh giao lưu và hội nhập tốt với bạn bè quốc tế, tổ chức liên kết với một số trường quốc tế giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.
- Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

Ban giám hiệu Trường Mẫu giáo Măng Non